Rơi máy bay huấn luyện, 2 phi công tử nạn ở Khánh Hòa

Trao đổi với PLO lúc 10 giờ 50 ngày 14-6, ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), cho hay một máy bay huấn luyện của Trung đoàn 920 bị rơi tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm vào sáng cùng ngày. Vụ rơi máy bay này làm chết hai phi công. “Hiện trường máy bay rơi đang được phong tỏa, chờ các đơn vị quân đội đến xử lý”- ông Hảo thông tin.

Ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân, xác nhận thông tin trên với PV PLO và cho biết thêm trong lúc đang bay diễn tập thì một máy bay quân sự bị rơi lúc 9 giờ ngày 14-6 tại khu vực hồ Suối Dầu thuộc xã Suối Tân. Sau khi máy bay rơi, khu vực hiện trường có đám cháy lớn. Hiện lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường và dập lửa.

Còn theo theo lãnh đạo UBND huyện Cam Lâm, khi bị rơi, trong máy bay có hai phi công. Vụ tai nạn làm một phi công hy sinh tại chỗ, kẹt trong máy bay; người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.