Royal London tặng sân chơi và quà tết cho học sinh ở Bình Dương

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH Royal London Import Export (Royal London) vừa phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng (báo Lao Động) tổ chức chương trình “Xuân công nhân” tại Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ, Bình Dương.

Royal London tặng sân chơi và quà tết cho học sinh ở Bình Dương ảnh 1Các em nhỏ và thầy cô trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ tham gia hội thi trang trí mai đào và gói bánh chưng bánh tét

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 243 phần quà Tết cho các em nhỏ đang theo học tại Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng; 25 phần quà cho các thầy cô giáo và công nhân viên trị giá 500.000/phần cùng túi quà vật phẩm của Royal London. Royal London cũng trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Đặc biệt, Royal London đã trao tặng khu vui chơi trẻ em trị giá 30 triệu đồng cho trường nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát triển hài hoà về thể chất và trí tuệ.

Được biết, chương trình “Xuân công nhân” là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ cộng đồng yếu thế tại Việt Nam do Royal London cam kết thực hiện trong năm 2022.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.