Bình Phước:

Sát hại vợ rồi tự tử bất thành

Theo cáo trạng, mặc dù là vợ chồng và có với nhau 3 người con nhưng Đích và chị Đặng Thị Bé Bông thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 21h ngày 29-3-2013, Đích đi uống cà phê về thì hai bên cãi nhau. Bị chị Bông dùng cây đánh vào người, Đích tức giận giật gậy đánh lại vào đầu vợ.

Chị Bông quay người bỏ chạy sang phòng ngủ kế bên nhưng Đích vẫn cố tình đuổi theo cầm gậy gỗ đánh liên tiếp vào đầu chị khiến người vợ ngã gục xuống giường, tử vong ngay sau đó.

Thấy vợ bất động, Đích xuống bếp lấy chai thuốc sâu vào phòng uống với ý định tử tự nhưng không thành.

Đến rạng sáng 30-3, Đích tới cơ quan công an xã Đắk Ơ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

H.NHI

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

(PLO)- Theo Bộ NN&PTNT, diện tích rừng bị thiệt hại trong 9 tháng đầu năm là 1.641 ha, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, rừng bị cháy là 671 ha (gấp 27,4 lần) và rừng bị chặt, phá là 922 ha (tăng 7%).

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

(PLO)- Ngư dân tỉnh Bạc Liêu có sự thay đổi trong ý thức khai thác hải sản, báo cáo và tuân thủ đúng quy định để chung tay gỡ thẻ vàng.