Sở KH&ĐT Quảng Nam có tân giám đốc, thay ông Hoài Bảo

“Quyết định thì có từ ngày 8-5 và có hiệu lực từ ngày 15-5. Hiện giờ anh đang hoàn tất bàn giao công việc để cuối tuần chính thức tới Sở làm việc” - ông Phong nói.

Sở KH&ĐT Quảng Nam có tân giám đốc, thay ông Hoài Bảo ảnh 1

Ông Đặng Phong được điều động, bổ nhiệm giữ chức giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam. Ảnh: TH.TR

Ông Đặng Phong (54 tuổi, quê thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Ông Phong từng làm phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My (Quảng Nam); phó giám đốc Sở Tài chính. Năm 2014, ông Phong được bổ nhiệm làm chánh Thanh tra tỉnh.

Trước đó, ông Lê Phước Hoài Bảo bị thu hồi, hủy bỏ các quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở KH&ĐT, xóa tên Đảng theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ông Hoài Bảo được bố trí về làm chuyên viên Phòng Quy hoạch tổng hợp thuộc Sở.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hồng Quang, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết hiện tại ông Bảo không còn là cán bộ thuộc diện UBND tỉnh Quảng Nam quản lý trực tiếp mà thuộc Sở KH&ĐT. Việc phân công ông Bảo làm nhiệm vụ thuộc Sở quyết định.

Được biết hiện tại ông Bảo vẫn là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016-2021. Việc ông Bảo có tiếp tục là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nữa hay không sẽ do HĐND tỉnh này quyết định vào kỳ họp tới đây.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.