Neymar đã bị rạn đốt sống lưng sau pha va chạm với Zuniga ở trận gặp Colombia và không còn cơ hội góp mặt trong những trận cuối cùng cùng của ĐT Brazil ở World Cup.

Neymar sẽ liều mình thi đấu ở trận chung kết World Cup?
Tuy nhiên, hôm qua, tờGlobo Esporte đã mang tới tin vui cho các CĐV khi tiết lộ rằng Neymar sẽ nghiêm túc cân nhắc tới việc tiêm thuốc giảm đau để ra sân nếu như Brazil lọt vào trận chung kết tại SVĐ Maracana huyền thoại.
Việc thi đấu trận chung kết World Cup tại SVĐ Maracana huyền thoại là mơ ước của bất kỳ cầu thủ nào, Neymar cũng không phải ngoại lệ.
Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là điều tốt với ĐT Brazil. Trong quá khứ, huyền thoại Ronaldo “béo” từng bước vào trận chung kết World Cup 1998 trong tình trạng thể lực kém. Kết quả, anh đã thi đấu vật vờ và Selecao đã chịu thúc thủ với tỷ số 0-3 trước ĐT Pháp.
Bên cạnh đó, việc mạo hiểm thi đấu cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của Neymar.
Trước báo giới, bác sĩ của ĐT Brazil, ông Jose Luiz Runco đã lên tiếng bác bỏ khả năng này. Ông nói: “Neymar vẫn sẽ góp mặt cùng các đồng đội trong những trận đấu tới nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ không ra sân”.
Theo Minh Anh (Bongdaso)