Thanh toán khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo

(viết tắt M_Service) triển khai kênh thanh toán mới cho phép khách hàng thanh toán các khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo trên điện thoại thông minh (smartphone) hoặc tại gần 4.000 điểm giao dịch MoMo tại 36 tỉnh, thành trên toàn quốc (là các điểm giao dịch độc lập, hoặc đặt tại các cửa hàng điện máy, điện thoại, đại lý bưu điện, cửa hàng tạp hóa… Thời gian thanh toán từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối kể cả các ngày cuối tuần.
Thanh toán khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo ảnh 1

Nhân sự kiện hợp tác, Home Credit và M_Service đã cùng đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng thanh toán các khoản vay của Home Credit thông qua ứng dụng MoMo với giá trị quà tặng là 100.000 đồng. từ đầu tháng 6 đến 31-8, khách hàng sẽ được tặng một thẻ quà tặng để giảm 50.000 đồng khi thanh toán khoản vay trả góp qua ứng dụng MoMo trên điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được tặng thêm một thẻ quà tặng 50.000 đồng nữa cho tháng tiếp theo. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận thêm hai thẻ quà tặng 50.000 đồng nữa để thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ khác như vé xem phim, điện lực TP.HCM, tiền nước Chợ Lớn; Nhà Bè, Phú Hòa Tân, Tân Hòa, Internet, điện thoại cố định, VinaPhone trả sau… khi chọn thẻ quà tặng tại mục Thanh toán/Khuyến mãi trên ứng dụng MoMo. Để đăng ký sử dụng, khách hàng có thể tải ứng dụng MoMo trên ĐTDĐ với từ khóa MoMo Chuyen Tien hiện đã có trên Google Play, App Store, Windows Store.

THU THỦY

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.