Thanh toán khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo

(viết tắt M_Service) triển khai kênh thanh toán mới cho phép khách hàng thanh toán các khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo trên điện thoại thông minh (smartphone) hoặc tại gần 4.000 điểm giao dịch MoMo tại 36 tỉnh, thành trên toàn quốc (là các điểm giao dịch độc lập, hoặc đặt tại các cửa hàng điện máy, điện thoại, đại lý bưu điện, cửa hàng tạp hóa… Thời gian thanh toán từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối kể cả các ngày cuối tuần.
Thanh toán khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo ảnh 1

Nhân sự kiện hợp tác, Home Credit và M_Service đã cùng đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng thanh toán các khoản vay của Home Credit thông qua ứng dụng MoMo với giá trị quà tặng là 100.000 đồng. từ đầu tháng 6 đến 31-8, khách hàng sẽ được tặng một thẻ quà tặng để giảm 50.000 đồng khi thanh toán khoản vay trả góp qua ứng dụng MoMo trên điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được tặng thêm một thẻ quà tặng 50.000 đồng nữa cho tháng tiếp theo. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận thêm hai thẻ quà tặng 50.000 đồng nữa để thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ khác như vé xem phim, điện lực TP.HCM, tiền nước Chợ Lớn; Nhà Bè, Phú Hòa Tân, Tân Hòa, Internet, điện thoại cố định, VinaPhone trả sau… khi chọn thẻ quà tặng tại mục Thanh toán/Khuyến mãi trên ứng dụng MoMo. Để đăng ký sử dụng, khách hàng có thể tải ứng dụng MoMo trên ĐTDĐ với từ khóa MoMo Chuyen Tien hiện đã có trên Google Play, App Store, Windows Store.

THU THỦY

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.