Phim Wincos sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 từ 24 đến 28-6 (tại 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM) với nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng. Trong đó, có phòng thử phim được lắp đặt ngay tại triển lãm để giúp khách hàng cảm nhận trực tiếp được sự thay đổi về nhiệt độ khi dán phim Wincos. Triển lãm được mở cửa tham quan tự do.

Hiện ưu điểm lớn nhất của kính trong các công trình nhà cao tầng là khả năng cho ánh sáng đi qua, ngăn được gió bụi, ô nhiễm. Với chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nhiều vật liệu khác, việc thi công và lắp dựng kính cũng nhanh hơn và kinh tế hơn. Sử dụng kính trong công trình làm tăng bộ mặt kiến trúc, tính thẩm mỹ, tạo nên hiệu quả chiếu sáng tự nhiên.

Phim dán Wincos, giải pháp của công trình kiến trúc xanh và xe - ảnh 1Phim chống chói Wincos giúp các toà nhà và trung tâm thương mại đảm bảo được ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn dễ chịu

Tuy vậy, kính vẫn có những nhược điểm nhất định như khi vỡ không an toàn, dễ gây sát thương đến người dùng. Một vấn đề lớn hơn, kiến trúc kính còn góp phần tạo ra hiệu ứng nhiệt hay còn gọi là hiệu ứng nhà kính gây ảnh hưởng đến môi trường ở phạm vi lớn.

Phim dán Wincos được sản xuất 100% từ Nhật Bản, được áp dụng công nghệ Nano IR ngăn chặn hơn 90% tia hồng ngoại, hơn 99% tia UV, có thể giúp các công trình tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ khả năng giảm hơn 10 độ C, hạn chế vận hành máy lạnh công suất lớn, góp phần bảo vệ môi trường. Wincos cũng có phim cách nhiệt dành riêng cho ô tô, hiện đang được nhiều hãng xe lớn tại Việt Nam tin dùng như Volvo, Toyota, Honda, Subaru, Mitsubishi...