Dịch Corona nhưng nhiều người Trung Quốc vẫn đến VN kết hôn

PHƯƠNG NAM
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 7/2/2020 - 04:30

(PL)- Chiều 6-2, Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo nhanh tình hình trong ngày và cho biết đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh chưa có ca nhiễm virus Corona nào.

Trong tổng số 692 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, tập trung nhiều nhất là TP Phan Thiết: 290 người, huyện Hàm Thuận Nam: 119 người, còn lại là các địa phương khác trong tỉnh. Riêng tại huyện Bắc Bình, theo báo cáo có số lượng người Trung Quốc trên địa bàn huyện là 30 người (trong đó làm việc tại Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 1A-1B là bảy người), 23 người còn lại là những người thăm thân nhân và làm thủ tục kết hôn tại các xã, thị trấn: Bình Tân, Phan Tiến, Sông Lũy, Lương Sơn, Phan Sơn, Phan Thanh, Bình An, Hải Ninh và Phan Rí Thành.

Theo UBND huyện Bắc Bình, các cơ quan y tế huyện đã làm việc, kiểm tra 30 trường hợp này, chưa có biểu hiện gì về nhiễm dịch bệnh và đang tiếp tục theo dõi, giám sát!

PHƯƠNG NAM

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.