Thủ tướng: Chính phủ luôn đồng hành với báo chí

Trang web Chính phủ dẫn phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Theo Thủ tướng, các thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực mà Việt Nam đạt được những năm qua đều có sự đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng.

Thủ tướng cho rằng trước tình hình hiện nay, báo chí cần liên tục đổi mới, sáng tạo để tìm ra hướng đi mới, nội dung mới, phương pháp làm báo mới, cách đưa tin mới thì mới đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi của nhân dân. Người đứng đầu Chính phủ cũng đề nghị những người làm báo làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, đồng thời khẳng định Chính phủ sẽ luôn đồng hành với báo chí.

Tại TP.HCM, trong buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cho biết mục tiêu đề ra cho những năm tới đây của TP.HCM là rất lớn. Để đạt mục tiêu, TP phải rất nỗ lực, vượt qua khó khăn. “Vì thế, hơn bao giờ hết, sự đồng thuận của xã hội là nhân tố rất quan trọng quyết định cho sự thành bại. Để tạo ra điều đó, TP kỳ vọng rất nhiều ở các cơ quan báo chí, truyền thông và các nhà báo” - ông Thăng nói đồng thời khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện cho báo chí.

Trong ngày 21-6, Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải cho các tác giả của 51 tác phẩm đạt giải báo chí TP.HCM lần thứ 34.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
TP.HCM- Lào tăng cường hợp tác

TP.HCM- Lào tăng cường hợp tác

(PLO)- Bí thư Nguyễn Văn Nên kỳ vọng đôi bên tiếp tục tăng cường các chương trình hợp tác thiết thực, cùng nhau vượt qua thử thách trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động.