Thủy Tiên lên tiếng trước ý kiến trái chiều hỗ trợ người dân

Những ngày qua có không ít thông tin trái chiều về các hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Trưa nay, 2-11, Thủy Tiên đã có những chia sẻ rõ ràng về vụ việc hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Trên tranh cá nhân, cô viết: "Bắt đầu có những tin tức tiêu cực định hướng gây ảnh hưởng đến Thủy Tiên nên tôi sẽ một lần nói rõ ràng hôm nay. Tôi sẽ chia sẻ dài, vì quá nhiều vấn đề rất nhỏ nhưng bị xé ra quá to.

Vừa rồi, sau khi đi miền Trung đợt một về, tôi có họp team và quyết định điểm đầu tiên sẽ hỗ trợ là Quảng Trị. Ê-kíp của tôi đến tận nơi làm việc với chính quyền địa phương ở huyện để xin danh sách và được báo là bận dọn dẹp sau lũ chưa làm kịp, hẹn lại sau vài hôm.

Thủy Tiên lên tiếng trước ý kiến trái chiều hỗ trợ người dân ảnh 1

Ê kíp tôi di chuyển sang khảo sát Quảng Bình. Lúc này dư luận có rất nhiều thông tin trái chiều về Nghị định 64 và thông tin cố tình nói những tiêu cực gây ảnh hưởng chia rẽ.

Lúc đó tự dưng quá nhiều comment tâng bốc tôi... những bình luận lo sợ nhà nước sẽ thu lại số tiền trăm tỉ đồng. Bản thân tôi vô cùng lo lắng, vì nghĩ sao tự dưng lại mang mình ra như vật tế sống vậy?".

Thủy Tiên lên tiếng trước ý kiến trái chiều hỗ trợ người dân ảnh 2

Bà xã Công Vinh cho biết trong suốt thời gian qua có rất nhiều người lan truyền tin tức sai lệch, mang tư tưởng chia rẽ dù vợ chồng cô được các lãnh đạo cũng như chính quyền địa phương hỗ trợ rất nhiều.

Nữ ca sĩ chia sẻ tình hình thực tế: "Địa bàn tỉnh còn rất nhiều ngôi nhà khó khăn cần giúp đỡ, mà ngân sách tỉnh có hạn nên nếu mình giúp được nhà nào thì tỉnh sẽ cùng hỗ trợ thêm 50% kinh phí xây lại nhà mới cho hộ đó. Lãnh đạo tỉnh quá tuyệt vời".

Thủy Tiên lên tiếng trước ý kiến trái chiều hỗ trợ người dân ảnh 3
Thủy Tiên cho biết tổng số tiền hỗ trợ Hà Tĩnh hiện tại là 22 tỷ đồng.

Thủy Tiên thẳng thắn: "Ở trong việc này thật ra thì thôn trưởng hay là tất cả mọi người dân làng ai cũng có cái lý đúng của họ, không ai sai cả, nhưng thôn có luật của thôn, người hỗ trợ cũng có luật của người hỗ trợ. Chẳng ai sai, mà ở đây cái gì là quan trọng hơn vào lúc này mà thôi. Luật là luật, tình là tình".
Hôm nay đoàn của Thủy Tiên sẽ tạm nghỉ để dưỡng sức và ngày mai sẽ đến Nghệ An hỗ trợ. Sau đó nữ ca sĩ thăm con cũng như xử lý công việc rồi quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...