Thủy Tiên lên tiếng trước ý kiến trái chiều hỗ trợ người dân

Những ngày qua có không ít thông tin trái chiều về các hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Trưa nay, 2-11, Thủy Tiên đã có những chia sẻ rõ ràng về vụ việc hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Trên tranh cá nhân, cô viết: "Bắt đầu có những tin tức tiêu cực định hướng gây ảnh hưởng đến Thủy Tiên nên tôi sẽ một lần nói rõ ràng hôm nay. Tôi sẽ chia sẻ dài, vì quá nhiều vấn đề rất nhỏ nhưng bị xé ra quá to.

Vừa rồi, sau khi đi miền Trung đợt một về, tôi có họp team và quyết định điểm đầu tiên sẽ hỗ trợ là Quảng Trị. Ê-kíp của tôi đến tận nơi làm việc với chính quyền địa phương ở huyện để xin danh sách và được báo là bận dọn dẹp sau lũ chưa làm kịp, hẹn lại sau vài hôm.

Ê kíp tôi di chuyển sang khảo sát Quảng Bình. Lúc này dư luận có rất nhiều thông tin trái chiều về Nghị định 64 và thông tin cố tình nói những tiêu cực gây ảnh hưởng chia rẽ.

Lúc đó tự dưng quá nhiều comment tâng bốc tôi... những bình luận lo sợ nhà nước sẽ thu lại số tiền trăm tỉ đồng. Bản thân tôi vô cùng lo lắng, vì nghĩ sao tự dưng lại mang mình ra như vật tế sống vậy?".

Bà xã Công Vinh cho biết trong suốt thời gian qua có rất nhiều người lan truyền tin tức sai lệch, mang tư tưởng chia rẽ dù vợ chồng cô được các lãnh đạo cũng như chính quyền địa phương hỗ trợ rất nhiều.

Nữ ca sĩ chia sẻ tình hình thực tế: "Địa bàn tỉnh còn rất nhiều ngôi nhà khó khăn cần giúp đỡ, mà ngân sách tỉnh có hạn nên nếu mình giúp được nhà nào thì tỉnh sẽ cùng hỗ trợ thêm 50% kinh phí xây lại nhà mới cho hộ đó. Lãnh đạo tỉnh quá tuyệt vời".

Thủy Tiên cho biết tổng số tiền hỗ trợ Hà Tĩnh hiện tại là 22 tỷ đồng.

Thủy Tiên thẳng thắn: "Ở trong việc này thật ra thì thôn trưởng hay là tất cả mọi người dân làng ai cũng có cái lý đúng của họ, không ai sai cả, nhưng thôn có luật của thôn, người hỗ trợ cũng có luật của người hỗ trợ. Chẳng ai sai, mà ở đây cái gì là quan trọng hơn vào lúc này mà thôi. Luật là luật, tình là tình".
Hôm nay đoàn của Thủy Tiên sẽ tạm nghỉ để dưỡng sức và ngày mai sẽ đến Nghệ An hỗ trợ. Sau đó nữ ca sĩ thăm con cũng như xử lý công việc rồi quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".