Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc tết Trung thu

“Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp tết Trung thu năm 2020, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm yêu quý và thân thương nhất.

Trung thu năm nay, Bác rất vui và khen ngợi các cháu, năm học vừa qua mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, sinh hoạt và đời sống của các cháu nhưng các cháu đã luôn cố gắng, chăm ngoan, tích cực, không quản khó khăn, cùng gia đình và nhà trường có các hình thức tổ chức học tập mới phù hợp, vừa chống dịch hiệu quả, an toàn vừa đạt kết quả học tập tốt.

Nhiều cháu đã vươn lên đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội...”.

Cuối thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước mong muốn thế hệ tương lai của nước nhà kế tục truyền thống hiếu học, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ... để tiếp nối cha anh xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, “sánh vai cùng các cường quốc năm châu” như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

“Trung thu là tết cổ truyền, văn hóa tốt đẹp, tết vui chơi đặc biệt của các cháu. Bác chúc các cháu đón tết Trung thu thật vui vẻ, an toàn, bổ ích” - thư viết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.