Trao 300 suất học bổng cho trẻ em tại Phú Quốc

Tại buổi lễ, Công ty CP Masan PQ phối hợp cùng UBND huyện Phú Quốc đã trao tặng 300 suất học bổng cùng quà tặng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh giỏi vượt khó học tập, con em các gia đình lao động gương mẫu và các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nói về chương trình này, bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Công ty CP Masan PQ đã gửi lời cám ơn UBND huyện Phú Quốc và các cơ quan ban ngành địa phương đã hỗ trợ công ty. Đồng thời tạo cơ hội để Masan PQ cùng đồng hành các chương trình an sinh xã hội của huyện. Bà Yến mong rằng sự tiếp sức này sẽ giúp các em có điều kiện hơn trên con đường học tập, trau dồi bản thân để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cùng ngày, Masan PQ cũng ra mắt sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp, đóng chai tại Phú Quốc. Masan đã đầu tư nhà máy theo công nghệ tiên tiến từ châu Âu để đóng chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ngay tại nguồn, giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của Phú Quốc. Vị đậm đà tròn trịa với hậu ngọt của cá cơm tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián và đỏ sánh quyện. Sản phẩm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp sẽ có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ ở các thành phố lớn trên toàn quốc.

Công ty CP Masan PQ là công ty thành viên của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (MSC), bắt đầu đi vào hoạt động năm 2008. Đây là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110 m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá.

Công ty CP Masan PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Masan PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt, phương pháp gài nén cổ truyền “3 cá 1 muối” trong suốt 9-12 tháng đã giúp nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm