Trao 20 con bò giống cho người dân Long An

Trao 20 con bò giống cho người dân Long An ảnh 1

 Số bò giống trao cho người dân xã An Ninh Tây là hoạt động tiếp theo trong cam kết hỗ trợ lâu dài của Masan Nutri-Science với chính quyền và người dân tỉnh Long An

Công ty CP Masan Nutri-Science đã tổ chức buổi lễ trao tặng 20 con bò giống trị giá gần 500 triệu đồng cho 25 hộ gia đình nghèo thuộc xã An Ninh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

An Ninh Tây là một trong những xã thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Nơi đây đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn.

Trao 20 con bò giống cho người dân Long An ảnh 2

Việc trao bò giống góp phần cải thiện đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phạm Trung Lâm, Giám đốc Điều hành Masan Nutri-Science chia sẻ: “Đời sống người dân xã An Ninh Tây còn nhiều khó khăn. Vì vậy, Công ty Masan Nutri-Science muốn phần nào giúp cải thiện đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo bằng những hoạt động chân thành và thực tiễn. Số bò giống trao cho người dân xã An Ninh Tây là hoạt động tiếp theo trong cam kết hỗ trợ lâu dài của công ty với chính quyền và người dân tỉnh Long An, cũng là một phần trong kế hoạch đẩy mạnh xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững của Masan Nutri-Science. Tôi mong rằng sự tiếp sức này sẽ giúp cho người nông dân bớt đi một mối lo để có cuộc sông tốt đẹp hơn”.

Tại huyện Đức Hoà, người dân chủ yếu làm nông, thu nhập không ổn định, kinh tế còn nhiều khó khăn. Hiện toàn huyện có 880 hộ nghèo (chiếm 1,41% dân số huyện). Do đó, Masan Nutri-Science đã cùng chính quyền địa phương thực hiện chủ trương “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. Chương trình tạo điều kiện cho bà con trên địa bàn xã Anh Ninh Tây nói riêng và huyện Đức Hoà nói chung có vốn sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo bền vững, từng bước cải thiện đời sống kinh tế.

 

MNS là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm tiêu dùng nông nghiệp lớn tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Tầm nhìn của MNS là được công nhận trở thành đơn vị đi đầu trong việc thúc đẩy sự cải thiện vượt bậc về năng suất của ngành đạm động vật tại Việt Nam và đích đến là trực tiếp phục vụ người tiêu dùng với các sản phẩm thịt có xuất xứ rõ ràng, chất lượng và giá cả phải chăng.

MNS có ba sản phẩm chính là ANCO, Proconco và Bio-zeem. MNS sở hữu 13 nhà máy trên toàn quốc với tổng công suất gần 3 triệu tấn. Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tiêu dùng nông nghiệp của MNS sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn với khoảng 4.500 đại lý trên khắp Việt Nam.

MNS đang thực hiện chiến lược chuyển đổi việc kinh doanh theo nền tảng đạm động vật Thức ăn chăn nuôi – Trang trại – Thực phẩm (3F) với việc sản xuất thịt có thương hiệu phục vụ tiêu dùng. Sự chuyển đổi này được hỗ trợ thông qua việc mua lại 24,9% cổ phần của VISSAN và việc thành lập Masan Nutri-Farm. MNS có các công ty hoạt động trực tiếp là Proconco, ANCO và Masan Nutri-Farm.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.