Tu bổ, tôn tạo khu di tích vùng bưng sáu xã tại quận 9

UBND quận 9 được giao phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế, đo đạc bản đồ, xác định từng thửa đất trong khu di tích. Qua đó, lập dự toán bồi thường, hỗ trợ tái định cư để lập dự án đầu tư xây dựng, tu bổ, tôn tạo khu di tích.

Sở Văn hóa và Thể thao TP được giao tổ chức lập dự án đầu tư xây dựng, kế hoạch triển khai thực hiện dự án tu bổ, tôn tạo khu di tích vùng bưng sáu xã này.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...