Vận chuyển ma túy, hai cha con người Campuchia lãnh án

Tòa còn tuyên tịch thu 450 USD và bốn điện thoại di động để sung công.

Vận chuyển ma túy, hai cha con người Campuchia lãnh án ảnh 1

Hai bị cáo Chheng Min (trái) và Chheng Heng đang nghe tòa tuyên án. Ảnh: H.NAM

Rạng sáng 2-1, tại thị trấn Trảng Bàng, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Công an huyện Bến Cầu bắt quả tang Chheng Heng và Chheng Min đang vận chuyển trái phép ma túy bằng xe taxi từ Campuchia vào Việt Nam, thu giữ hơn 495 g ma túy tổng hợp methamphetamine, 450 USD và bốn điện thoại di động. Heng và Min khai vận chuyển số ma túy này từ Phnom Penh đến TP.HCM cho hai đối tượng tên Thy (người Campuchia) và Hùng (người Việt Nam). Heng và Min còn khai trước đó đã vận chuyển trót lọt một chuyến.

HÀ NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.