Ví Việt tham dự diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019

Vietnam ICT Summit 2019 là diễn đàn chính sách công nghệ quy mô quốc gia và quốc tế do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2011, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng sự quan tâm chỉ đạo, tham dự của Thủ tướng Chính phủ. Diễn đàn hằng năm đều đưa ra thông điệp về chính sách, công nghệ, khuyến nghị với Đảng, Chính phủ, các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp, xã hội nhằm thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT.

Ví Việt tham dự diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 ảnh 1Phó Thủ tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam (thứ ba từ trái sang) tham quan gian hàng Ví Việt tại khu triển lãm

Với mục đích kêu gọi sự đồng thuận hành động của các cơ quan, bộ, ban, ngành, cộng đồng, doanh nghiệp và toàn xã hội cho “Chuyển đổi số quốc gia”, Bộ TT&TT phối hợp cùng VINASA đã tổ chức Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019.

Với chủ đề: “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, diễn đàn có sự tham dự của 800 đại biểu lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn.

Ví Việt tham dự diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 ảnh 2Ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank phát biểu tại tọa đàm

Tại phiên thảo luận với chủ đề đầu tiên: “Giải pháp đột phá đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số - Phát triển hạ tầng ICT và các công nghệ nền tảng”, ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, đồng thời là Phó Chủ tịch VINASA đã tham dự với vai trò điều phối tọa đàm. Phiên thảo luận còn có sự tham gia của đại biểu lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu về CNTT-TT của Việt Nam như: Viettel, MobiFone, VNPT...

Nắm bắt được xu thế về chuyển đối số trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, LienVietPostBank đã dày công nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng Ví Việt - giải pháp chuyển đổi số và cũng là sản phẩm công nghệ chủ lực của ngân hàng.

Ví Việt tham dự diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 ảnh 3Ông Lê Bá Ngọc, PGĐ Trung tâm Kinh doanh Ví Việt (thứ ba từ trái sang) nhận kỷ niệm chương từ BTC

Đặc biệt, gian hàng Ví Việt tại khu triển lãm đã thu hút được lượng lớn khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cũng có chuyến thăm gian hàng Ví Việt và ấn tượng mạnh với các tính năng ưu việt cũng như nền tảng công nghệ của ứng dụng.

Ví Việt là ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt và dịch vụ ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam được NHNN cấp phép triển khai từ tháng 9-2016. 

Các sản phẩm ngân hàng số ưu việt của Ví Việt:

Ví Việt hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng online 24/7 như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng... thanh toán online 24/7: thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online... tra cứu tài khoản thanh toán, tiền tiết kiệm, giao dịch Thẻ ATM, thẻ tín dụng và rất nhiều các tiện ích khác…

Tính đến hết tháng 7-2019, Ví Việt đã có hơn 31.000 điểm chấp nhận thanh toán với hơn 2,5 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc. Tổng đài CSKH Ví Việt: 1800 6665. Người dùng tải Ví Việt, hãy truy cập https://www.viviet.vn/install-app.

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.