Việt Hương giúp xe cứu thương chở nghệ sĩ Phương Thảo cấp cứu do COVID-19

0:00 / 0:00
0:00

Theo soạn giả Trần Đại Phú, con trai của nghệ sĩ Phương Thảo vừa thông báo sức khoẻ của mẹ mình ngày càng yếu vì nhiễm COVID-19. Các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến TP Thủ Đức cho biết nếu không chuyển lên tuyến trên để có đầy đủ trang thiết bị cứu chữa thì sức khoẻ của nữ nghệ sĩ sẽ nguy kịch.

Việt Hương giúp xe cứu thương chở nghệ sĩ Phương Thảo cấp cứu do COVID-19 ảnh 1

Nghệ sĩ Việt Hương và ông xã tuyên bố ngưng từ thiện sau 15-9. Ảnh: FBNV

Ngay khi biết được thông tin trên nghệ sĩ Việt Hương liền cấp tốc đưa xe cứu thương đến nhà để chở nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM tiếp tục điều trị.

Hành động này của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Việt Hương giúp xe cứu thương chở nghệ sĩ Phương Thảo cấp cứu do COVID-19 ảnh 2

 Nghệ sĩ Phương Thảo. Ảnh: TL.

Nghệ sĩ Phương Thảo là con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng (cháu ngoại NSND Ba Du). Sau khi cha mẹ ly hôn, cô được NSND Ba Du nuôi dạy và cho theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức vào năm 1980.

Nghệ sĩ Phương Thảo học cùng khoá với các nghệ sĩ như Kim Tử Long, Tô Châu, Thuỳ Trang… Sau đó cô đầu quân về Đoàn Văn Công TP và ghi dấu ấn với khán giả qua các vai đào ba trong những vở như: Tiếng sáo đêm trăng, Hoa độc trong vườn, Nàng Hai Bến Nghé, Tiếng sóng Rạch Rầm

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?