Việt Nam sẽ sử dụng hiệu quả các nguồn vốn vay

Nhấn mạnh việc nâng cao hiệu quả hỗ trợ của WB với Việt Nam trong quá trình phát triển, Chủ tịch QH đề xuất WB tăng cường cung cấp tư vấn chính sách nhằm giúp Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô để phát triển. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy vai trò điều phối, kêu gọi thêm nguồn vốn hỗ trợ nhằm giúp Việt Nam giải quyết những khó khăn, thách thức. Chủ tịch QH cũng khẳng định QH Việt Nam luôn chú trọng các biện pháp giám sát nhằm sử dụng hiệu quả các nguồn vốn vay.

Bà Victoria Kwakwa cho biết WB luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa hai bên lên tầm cao mới.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

(PLO)- Gardens by the Bay là khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore với diện tích 101 ha. Do diện tích tự nhiên của cả Singapore chỉ tương đương với huyện Cần Giờ của TP.HCM, nên khu vườn được coi là lá phổi xanh quý giá của quốc đảo này.