VietCredit đồng hành cùng giải Marathon Dalat Ultra Trail 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng ban tổ chức và có đoàn cán bộ nhân viên trực tiếp tham gia giải chạy.

Là giải chạy lớn đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức sau dịch COVID-19, giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2022 (DUT) nhận được sự quan tâm lớn từ hàng ngàn vận động viên và những người cổ vũ. Được tổ chức trong 3 ngày, giải chạy năm nay đã mang lại những thử thách và trải nghiệm thú vị cho người yêu thể thao, đặc biệt là hoạt động chạy bộ với các cự ly 70 km, 45 km, 21 km và 10 km, xuyên qua các danh lam thắng cảnh của thành phố “sương mù” như đỉnh LangBiang, Cao nguyên Lâm Viên đầy mộng mơ. Ngoài những cung đường đẹp đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng, điểm thu hút đông đảo vận động viên đến với giải đua chính là công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng những giải thưởng hấp dẫn.

Đồng hành cùng Dalat Ultra Trail 2022, VietCredit vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ chính thức của giải chạy với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cũng như lan tỏa tinh thần thể thao cho cộng đồng.

Tại sự kiện khai mạc giải, đại diện VietCredit hào hứng chia sẻ: “Sau thời gian khá dài phải tạm hoãn các sự kiện vì đại dịch COVID-19, đây chính là thời điểm mà nhiều hoạt động thể thao, giải trí và văn hoá trên cả nước quay trở lại quỹ đạo vốn có. VietCredit rất phấn khởi và tự hào là nhà tài trợ của sự kiện thể thao uy tín Dalat Ultra Traill 2022 với hy vọng đây là sẽ là cú hích thúc đẩy phong trào thể thao nước nhà sôi động, chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn”.

Giới chạy bộ đường mòn được tận hưởng cảm giác vượt qua những thử thách để chinh phục giới hạn của bản thân. (Ảnh: BTC DUT 2022)

Không chỉ ở cương vị nhà tài trợ sự kiện, VietCredit còn khẳng định tinh thần thể thao tiên phong với sự tham gia của hơn 30 cán bộ nhân viên thuộc Câu lạc bộ VietCredit Runners (VRC), hòa mình cùng hơn 4.000 vận động viên cả nước, chinh phục các cung đường thơ mộng, kỳ vĩ của Đà Lạt. Đúng với văn hóa và tinh thần của VietCredit, đội ngũ nhân viên công ty luôn tích cực trong các phong trào thể thao với sự năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ nhân viên VietCredit đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện thể thao hấp dẫn lần này.

Các thành viên VietCredit đã hoàn thành xuất sắc các chặng đua. (Ảnh: VietCredit)

Anh Đ.V.Khoa, chủ nhiệm Câu lạc bộ VCR chia sẻ: “Chúng tôi – những VietCrediters đều cảm giác đầy háo hức khi đến với giải chạy này. Đây là dịp mà các runners khơi lại ngọn lửa đam mê thử sức và chinh phục, khám phá giới hạn của bản thân sau một thời gian “đóng băng” do dịch bệnh. Ở VietCredit, mỗi nhân viên chúng tôi đều được công ty khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe và từ đó cùng chung tay thúc đẩy những giá trị sống tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ”. 

 

VietCredit là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa giúp khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau tiện lợi với đa dạng tính năng ứng tiền tại ATM, cà thẻ thanh toán qua POS/POSM và thanh toán trực tuyến.

Ngoài các tính năng hữu ích, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn “ghi điểm” với khách hàng nhờ chính sách không phí rất thiết thực trong suốt quá trình sử dụng thẻ như không phí mở thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí cà thẻ, phí thanh toán online, phí tất toán trước hạn,…

Với thẻ VietCredit, khách hàng có thể an tâm chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu trong những lúc lương thưởng về chậm hay các trường hợp phát sinh chi tiêu đột xuất.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515;

website: https://www.vietcredit.vn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm