Viettel tìm sinh viên tài năng tham gia kiến tạo xã hội số

Với sứ mệnh chủ lực, tiên phong kiến tạo xã hội số, tháng 3-2021, Viettel triển khai chương trình Viettel Digital Talent dành cho các sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu - Trí tuệ nhân tạo.

Chương trình được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Viettel và có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Đối tượng của Viettel Digital Talent là sinh viên năm 3, 4, học viên sau đại học có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương.

Viettel tìm sinh viên tài năng tham gia kiến tạo xã hội số ảnh 1

Viettel đang thu hút rất nhiều những nhân sự chất lượng cao dù đang trong độ tuổi sinh viên.

Trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn. Trong 3 tháng còn lại, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel.

Kết thúc chương trình, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước ban tổng giám đốc tập đoàn với cơ hội nhận các phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình được giữ lại làm việc tại Viettel - nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông. Mức lương trung bình tại Viettel nằm trong Top đầu thị trường, cao hơn 75% so với các doanh nghiệp trên thị trường và lên đến 90% đối với các vị trí chủ chốt.

Với sứ mệnh chủ lực tiên phong kiến tạo số và trở thành tập đoàn công nghệ toàn cầu, Viettel đang đầu tư mạnh để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với các tài năng trong các mảng công nghệ cao.

·  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia đầu ngành

·  Tham gia dự án thực tế lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo của Viettel

·  Trải nghiệm Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực Viễn thông

·  Cơ hội nhận quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng và học bổng lên đến 50 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển có tại:

https://tuyendung.viettel.vn/VRS_FE/recruitment-information/detail/14263

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Ms. Đào Hoàng Diệu Linh

Ban Truyền thông – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel Group)

Tòa nhà Viettel, Lô D26, KĐT mới Cầu Giấy, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 036.886.1992 –  Email: linhdhd@viettel.com.vn 

4 giải pháp cứu các doanh nghiệp đang gặp khó

4 giải pháp cứu các doanh nghiệp đang gặp khó

(PLO)- Để vượt qua khó khăn, cộng đồng doanh nghiệp kiến nghị các giải pháp như giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh, tiếp cận vốn vay, tiếp cận thị trường và cải thiện môi trường đầu tư.