VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49%

VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49% ảnh 1

Heo mảnh VietGap Vissan giảm giá cực sốc

Từ ngày 11 đến 15-6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan. Hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Co.op Food, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC mart và Mỹ Đức.

Cụ thể: 

VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49% ảnh 2

Đặc biệt từ ngày 12 đến 15-6 Vissan triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500 đồng/kg đến 36.000đ/kg (tùy từng loại heo) tại Siêu thị Bình Hòa 290 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh và cửa hàng GTSP VISSAN, 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh. Cụ thể như sau:

VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49% ảnh 3

Vissan cam kết đây là nguồn heo VietGAP loại I, được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận VietGAP, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại Công ty Vissan theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Vissan cũng tăng cường thu mua, giết mổ đảm bảo cung ứng đủ lượng heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) từ khâu giết mổ đến phân phối. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm ATVSTP khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về ATVSTP.

VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49% ảnh 4

Thông qua các chương trình này, Vissan khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty.

VISSAN trao 300 phiếu quà tặng cho gia đình khó khăn

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan tích cực thực hiện các hoạt động xã hội. Nhằm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 11-6, Công ty Vissan trao 300 phiếu quà tặng mỗi phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng/phiếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sĩ tại khu vực quận Bình Thạnh. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trước đó, từ ngày 6 đến 10-6, nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan đã giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30% đến 42%. Trong năm ngày, tổng sản lượng thịt heo bán ra đạt 530 tấn, tăng hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%.

Khi giá heo hơi xuống thấp khiến người chăn nuôi lỗ Vissan đã chủ động tăng cường thu mua, giết mổ, trữ đông 500-600 con heo/ngày, nâng tổng lượng giết mổ mỗi ngày lên khoảng 1.600-1.800 con heo. Đồng thời thực hiện khuyến mãi 10%-15% một số mặt hàng thịt heo VietGAP và 5%-10% một số mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.