VISSAN tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49%

Heo mảnh VietGap Vissan giảm giá cực sốc

Từ ngày 11 đến 15-6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan. Hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Co.op Food, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC mart và Mỹ Đức.

Cụ thể: 

Đặc biệt từ ngày 12 đến 15-6 Vissan triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500 đồng/kg đến 36.000đ/kg (tùy từng loại heo) tại Siêu thị Bình Hòa 290 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh và cửa hàng GTSP VISSAN, 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh. Cụ thể như sau:

Vissan cam kết đây là nguồn heo VietGAP loại I, được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận VietGAP, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại Công ty Vissan theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Vissan cũng tăng cường thu mua, giết mổ đảm bảo cung ứng đủ lượng heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) từ khâu giết mổ đến phân phối. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm ATVSTP khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về ATVSTP.

Thông qua các chương trình này, Vissan khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty.

VISSAN trao 300 phiếu quà tặng cho gia đình khó khăn

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan tích cực thực hiện các hoạt động xã hội. Nhằm kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 11-6, Công ty Vissan trao 300 phiếu quà tặng mỗi phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng/phiếu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sĩ tại khu vực quận Bình Thạnh. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trước đó, từ ngày 6 đến 10-6, nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan đã giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30% đến 42%. Trong năm ngày, tổng sản lượng thịt heo bán ra đạt 530 tấn, tăng hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%.

Khi giá heo hơi xuống thấp khiến người chăn nuôi lỗ Vissan đã chủ động tăng cường thu mua, giết mổ, trữ đông 500-600 con heo/ngày, nâng tổng lượng giết mổ mỗi ngày lên khoảng 1.600-1.800 con heo. Đồng thời thực hiện khuyến mãi 10%-15% một số mặt hàng thịt heo VietGAP và 5%-10% một số mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm