Loại vitamin quan trọng đối với việc phòng ngừa COVID-19

Loại vitamin quan trọng đối với việc phòng ngừa COVID-19

(PLO)- Các đặc tính chống viêm của vitamin C và những kết quả đầy hứa hẹn mà nó đã cho thấy trong điều trị cảm lạnh thông thường, đã khiến các bác sĩ lâm sàng sử dụng nó như một liệu pháp bổ trợ trong điều trị COVID-19.
Ăn quả hồng, cần đọc kỹ những điều này

Ăn quả hồng, cần đọc kỹ những điều này

(PLO)- Hồng giòn có nhiều giá trị dinh dưỡng, hàm lượng khoáng chất vượt qua táo, lê, đào và các loại trái cây khác nhưng ăn không đúng cách có thể gây đau bụng, tắc ruột, buồn nôn...
Tóc rụng nhiều, hãy ăn những thực phẩm này

Tóc rụng nhiều, hãy ăn những thực phẩm này

(PLO)- Tóc rụng luôn là nỗi lo nhất là các cô gái, để hạn chế tình trạng này, Wikihow đã chỉ ra một số thực phẩm có khả năng ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng này như cá, thịt đỏ, trứng...
Bạn có nấu canh đúng cách?

Bạn có nấu canh đúng cách?

(PLO)- Nhiều gia đình có thói quen thái rau, củ trước khi nấu. Tuy nhiên theo chuyên gia dinh dưỡng, đây là thói quen không tốt.
Cách giữ vitamin C trong nấu nướng

Cách giữ vitamin C trong nấu nướng

(PLO)- Trong quá trình nấu nướng, bảo quản thực phẩm, chúng ta không nên giữ thực phẩm quá lâu hoặc phơi trần rau củ với ánh nắng mặt trời... để có thể giữ lại được tối đa giá trị dinh dưỡng của các vitamin trong thực phẩm.