11 tàu cảnh sát biển vẫn khẩn trương tìm kiếm CASA 212

Lãnh đạo cảnh sát biển chỉ đạo các tàu tại hiện trường phải phối hợp chặt chẽ với Sở Chỉ huy, các lực lượng chức năng Hải quân, Biên phòng, Quân khu 3 và các tàu cá của ngư dân tiếp tục khẩn trương thực hiện nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn trên biển theo khu vực đã được phân công.

Tư lệnh Cảnh sát biển cũng yêu cầu trong quá trình tìm kiếm, các đơn vị tàu cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe đối với các lực lượng tìm kiếm, bảo đảm an toàn về mọi mặt.

19 giờ tối nay Thượng tướng Lương Cường, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, đã đến thăm hỏi gia đình phi công, Đại tá Trần Quang Khải đang ở Nghệ An.

Thượng tướng Lương Cường cho biết tang lễ của Đại tá Khải sẽ được tổ chức trang trọng theo đúng nghi thức của quân đội.

Cũng trong sáng nay, Trung tướng Hoàng Văn Đồng, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam, đã đến thăm hỏi, động viên 9 gia đình các cán bộ, chiến sĩ mất tích trên máy bay CASA-212 gặp nạn khi thực thi nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay Su-30MK2.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.