Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa


Ông Đỗ Đức Hòa, Bí thư huyện đảo Bạch Long Vĩ, cho hay vào mỗi buổi sáng, Huyện ủy đều tổ chức họp giao ban gồm nhiều lực lượng như biên phòng, y tế, công an, trạm radar,... để kịp thời nắm bắt tình hình, diễn biến công tác tìm kiếm cứu nạn.

Hiện tại, huyện đảo huy động lực lượng tối đa để phục vụ công tác phối hợp tìm kiếm, cứu nạn. Lực lượng biên phòng thường xuyên cập nhật thông tin từ các khu vực tìm kiếm, bệnh viện luôn ứng trực 24/24 giờ, bộ phận Ban quản lý cảng tạo luồng để sẵn sàng cho tàu ra vào và cập bến nếu đưa vào đảo, Ban chỉ huy quân sự huyện tăng cường tuần tra quanh đảo để kịp thời phát hiện các vật thể lạ nếu có,...

Nhằm tăng cường phương tiện tìm kiếm, TP Hải Phòng đã chỉ đạo huyện đảo Bạch Long Vĩ huy động bốn cặp tàu dã của ngư dân, bố trí kèm theo tám chiến sĩ biên phòng có kinh nghiệm đi biển để phối hợp tìm kiếm. Hiện tại, huyện đã huy động được ba cặp tàu dã, trong đó có hai cặp lớn đang chuẩn bị ra khơi.

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 1

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 2

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 3

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 4

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 5

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 6

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 7

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 8

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 9

Tìm kiếm Casa 212: Bạch Long Vĩ huy động lực lượng tối đa ảnh 10

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.