Amway Việt Nam nhận bằng khen của Hà Nội và Lạng Sơn

Bên cạnh đó, Amway cũng đã đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Lạng Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Là doanh nghiệp luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng, trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan, ban ngành tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ xây dựng nên một tương lai tươi sáng, một xã hội nhân văn, biết chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng không chỉ tại địa phương mà ở các tỉnh, thành khác trong cả nước đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sinh hoạt của cộng đồng.

Ông Nguyễn Phương Sơn - GĐ Đối ngoại Amway Việt Nam nhận bằng khen của UBND Hà Nội.

Ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hy vọng mang lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm