Nghi can đâm gục thanh niên trong quán cà phê ra đầu thú

HT

HT

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 12:41

(PLO)- Hào đến cơ quan chức năng để đầu thú sau ba ngày lẩn trốn.

Ngày 8-7, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau ba ngày trốn tại Khánh Hòa vì đâm gục một người tại quán cà phê ở TP. Buôn Ma Thuột, Thiên Hào (21 tuổi, ngụ tại phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột) đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Nghi can đâm gục thanh niên trong quán cà phê ra đầu thú - ảnh 1
Nghi can Thiên Hào đã ra đầu thú và khai nhận sự việc. Ảnh: A.Đ

Theo điều tra, vụ việc xảy ra vào tối 4-7. Vào thời gian trên, Hào ngồi uống cà phê tại một quán trên đường Phan Bội Châu – Y Jut thì thấy anh Q. (18 tuổi, ngụ phường Tân Lợi) cũng tới quán cùng hai người khác.

Nhớ lại mâu thuẫn trên Facebook vào giữa năm 2019, do bị anh Quang tìm đánh nên Hào đã đến bàn anh Quang hỏi chuyện. Sau đó hai người có mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Trong lúc này, Hào đã rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm hai nhát vào vùng bụng và mạn sườn trái khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, Q. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, ngay trong đêm, Hào đã bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa. Sau ba ngày được Công an TP Buôn Ma Thuột và người nhà vận động, giải thích, Hào đã về và đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú, giao nộp hung khí và khai nhận hành vi phạm tội.

HT

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.