Lời khai của nghi phạm đâm chết người ở biệt thự Hóc Môn

Ngày 1-6, Công an Huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ án mạng trên địa bàn khiến một người tử vong.

Nạn nhân là ông Nguyễn Phú S. (58 tuổi, ngụ Hóc Môn).

Thông tin ban đầu, nghi phạm sát hại ông S. là Nguyễn Ngọc Tuyến (39 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Lời khai của nghi phạm đâm chết người ở biệt thự Hóc Môn ảnh 1

Vụ án mạng xảy ra ở căn nhà 3 tầng trên địa bàn xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn). Ảnh: HT

Trước đó, sáng 29-5, Tuyến chở vợ (hai vợ chồng gọi ông S. là cha nuôi) đến nhà ông S. (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) để nói chuyện.

Đến nơi, người nhà lên lầu tìm ông S. để xuống gặp hai vợ chồng. Ông S. xuống và vào bếp pha cà phê thì bất ngờ bị Tuyến dùng con dao dài khoảng 20 cm đâm nhiều nhát.

Sự việc xảy ra quá nhanh, khiến những người trong gia đình không can ngăn kịp.  

Sau khi gây án, Tuyến lấy xe máy bỏ đi. Nạn  nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an huyện Hóc Môn sau đó phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Tuyến sau đó đã đến Công an xã Xuân Thới Thượng đầu thú và bị tạm giữ hình sự. Ban đầu người này đã khai nhận toàn bộ vụ việc. Theo đó nguyên nhân là do mâu thuẫn trong gia đình.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.