

(PLO)- Công an TP Đà Nẵng vừa vận động thành công một bị can có lệnh truy nã đặc biệt ra đầu thú.
(PLO)- Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động bị can bị truy nã nguy hiểm từ Campuchia về đầu thú.
(PLO)- Làm việc với Công an, nhóm bị can khai nhận đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng từ tháng 8-2024 đến nay.
(PLO)- Trong lúc ăn nhậu xảy ra mâu thuẫn, một thanh niên đã dùng hung khí tấn công bạn nhậu tử vong tại chỗ.
(PLO)- Sau khi giết người rồi bỏ trốn, qua vận động của Công an thị xã La Gi, Bình Thuận, nghi phạm đã ra đầu thú sau hơn 2 giờ gây án.
(PLO)- Bị Công an bắt quả tang đánh bạc nhưng chạy thoát, Lâm sợ bị truy nã, không biết trốn đi đâu nên điện công an xin đầu thú.
(PLO)- Tin nóng 02-12: Vụ chặn đường cho đoàn xe đám cưới: Một người ra đầu thú; Danh tính 6 nạn nhân trong 2 vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Hòa Bình; Sắp xét xử vụ tranh chấp di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh; Bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ giết người trên đường biển ở Đà Nẵng.
(PLO)- Cơ quan công tố kêu gọi người đang bị truy nã đặc biệt, Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An) ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng, thực hiện quyền bào chữa.
(PLO)- Sau vận động đầu thú, truy bắt được chín đối tượng trong các vụ án tham nhũng trốn ra nước ngoài, cơ quan điều tra tiếp tục kêu gọi bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Tổng giám đốc AIC ra đầu thú.
(PLO)- Qua sự kiên trì vận động, thuyết phục của công an và gia đình, bị can quyết định ra đầu thú sau 27 năm trốn truy nã.
(PLO)- Sau một năm bỏ trốn, cả ba thanh niên ở Quảng Ngãi bị truy nã đặc biệt, đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
(PLO)- Chỉ vì món nợ 16 triệu đồng của người khác, 2 bên xảy ra mâu thuẫn tại một khách sạn ở TP Phan Thiết khiến một người thiệt mạng.
(PLO)- Sau 1 ngày vượt đèn đỏ ở Hải Phòng, tông CSGT lên nắp capo, tài xế đã ra đầu thú.
(PLO)- Chỉ vì va quẹt giao thông, nghi phạm đã dùng dao đâm người đàn ông, sau hơn một ngày lẩn trốn đã ra đầu thú.
(PLO)- Vì mê cờ bạc và nợ nần, Minh đã chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng tiền của khách hàng chuyển để mua thức ăn thuỷ sản của công ty Minh.
(PLO)- Sau khi bắt giữ ba nghi phạm lẩn trốn, ba nghi phạm liên quan vụ chém người ở Đà Nẵng đã ra đầu thú.
(PLO)- Thoong đánh chết bạn nhậu rồi cầm dao đi trình báo, đến công an xin đầu thú và bị xử lý về tội giết người.
(PLO)- Công an tỉnh Sơn La vừa vận động thành công một người là tội phạm ma túy trốn truy nã 24 năm ra đầu thú.
(PLO)-Biết hành vi ăn trộm của mình đã bị lộ, nên Sáng đã dắt trâu đến công an để đầu thú.
(PLO)- Lực lượng công an đã dùng flycam có gắn bộ đàm bay xung quanh cánh đồng, kêu gọi hung thủ giết người ở Hóc Môn đang lẩn trốn ra đầu thú.