Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar

Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar ảnh 1Pha tung cước ăn mừng bàn thắng của Klaas-Jan Huntelaar. (Nguồn: Getty)
Xuất phát từ pha đột phá bên phía cánh phải Arjen Robben, đội trưởng của Mexico Rafael Marquez phải phạm lỗi trong vòng cấm.

Trên chấm phạt đền, Huntelaar đã đánh lừa thành công thủ môn Guillermo Ochoa và mang về chiến thắng chung cuộc cho Hà Lan.

Sau khi ghi bàn, tiền đạo đang khoác áo Schalke 04 đã chạy về phía cột cờ phạt góc và tung một cú đạp mạnh “hạ gục” mục tiêu.

Ngay lập tức, những người yêu mến đội tuyển Hà Lan đã chế những bức ảnh về pha ăn mừng ấn tượng này:

Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar ảnh 2Nhiều người đã ví von pha tung cước này với pha phạm lỗi thô bạo của De Jong với Xabi Alonso trong trận chung kết World Cup 2010

Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar ảnh 3

Hay pha ăn mừng của chính huấn luyện viên van Gaal
Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar ảnh 4Pha ăn mừng này là một trong những khoảnh khắc ấn tượng ở World Cup 2014
Ảnh chế pha tung cước ăn mừng ấn tượng của Huntelaar ảnh 5Huntelaar hóa thân thành một nhân vật trong game
Theo Huy Đồng (Vietnam+)
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.