AZone ký kết phân phối độc quyền gạch Ấn Độ

Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng AZone vừa khai trương Tổng kho miền Nam đặt tại Khu dân cư Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM đồng thời ký kết với đối tác là Công ty Liên Hiệp Thành để làm nhà phân phối độc quyền gạch Ấn Độ (QSEC) khu vực TP.HCM và 13 tỉnh Tây Nam bộ.

AZone ký kết phân phối độc quyền gạch Ấn Độ ảnh 1AZone ký hợp tác với nhà phân phối độc quyền TP.HCM và 13 tỉnh Tây Nam bộ

Tại sự kiện, AZone còn tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa nhà phân phối với hơn 300 đại lý, các công ty bất động sản, công ty kiến trúc... AZone cũng đã công bố nhiều chính sách hợp tác với các đối tác trên cả nước trong lĩnh vực phân phối, đại lý, thành lập đội ngũ phát triển thị trường. Đặc biệt, chính sách bán hàng ưu đãi cùng những cơ chế hỗ trợ hấp dẫn cho hệ thống đại lý.

Bên cạnh đó, AZone còn trang bị cho hệ thống các nhà phân phối, đại lý một website siêu thông minh, siêu liên kết để kiểm tra thông tin sản phẩm, hàng tồn kho, giá bán và chính sách bán hàng được cập nhật Realtime.

Hiện AZone kinh doanh và phân phối các nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng trong đó chủ lực là những sản phẩm gạch lát, gạch trang trí, sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm, nhà bếp… Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ với với các kích thước khác nhau và các bề mặt được phủ khác nhau như: bề mặt đánh bóng, bề mặt có độ bóng cao, bề mặt Matt, bề mặt Satin, bề mặt mộc - cứng Matt, bề mặt gỗ Mattd khắc và đánh bóng, dòng kim loại, sứ full...

Được biết QSEC là công ty gạch men và sứ của Ấn Độ, có mặt ở 55 quốc gia và vùng lãnh thổ với năng lực sản xuất 30.000 m2/ngày. Ngoài các mẫu sản phẩm được trưng bày tại showroom, AZone còn có hàng ngàn sản phẩm khác được bày bán, giới thiệu trên website: http://azone.vn

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.