Trà táo đỏ tập 2, phần 34:

Bà Liên sốc nặng khi biết con trai mình bị vô sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chứng kiến Trúc Trà chịu bao tuổi nhục thì Kì Quý cuối cùng đã lớn tiếng thừa nhận mình bị vô sinh. Tuy nhiên bà Liên vẫn không chấp nhận sự thật…

Vì chuyện giả ma, Trường Hận bị Chiêu Dương đến tận nhà chĩa súng vào đầu. Không thể trở tay, gã đành ngoan ngoãn theo chân người đẹp về nơi bí mật và được dạy dỗ bằng trận đòn thừa sống thiếu chết.

Tuy nhiên, chị đại Chiêu Dương vẫn chưa thể khiến hắn tiết lộ ai mới thật sự là kẻ đứng sau.

Bà Liên sốc nặng khi biết con trai mình bị vô sinh  ảnh 1

Chiêu Dương dạy dỗ Trường Hận. Ảnh: SV

Sau đợt huấn luyện khắc nghiệt, Chiêu Dương được ông trùm tin tưởng và giao trọng trách thực hiện một phi vụ lớn. Với bản lĩnh và sự nhạy bén của mình, cô và các chị em trong đội đã không phụ sự kỳ vọng của lão Bàng.

Trong khi cô cùng đồng bọn say sưa ăn mừng chiến thắng và tận hưởng thành quả vừa đạt được, Võ Hiếu vì lo cho sức khỏe của má đã phải nói dối bà Chiêu Dương hiện đang ra nước ngoài làm việc.

Thế nhưng, anh đâu ngờ rằng lời nói dối vụng về ấy làm sao có thể thuyết phục được người mẹ tinh tế như bà Hiền?

Bà Liên sốc nặng khi biết con trai mình bị vô sinh  ảnh 2

Chiêu Dương được lão Bàng giao trọng trách.

Về phía Kì Quý, sau khi sức khỏe bà Hiền dần ổn định, anh quyết định đưa Trúc Trà về gặp mẹ. Vốn cố chấp với ý định đuổi con dâu ra khỏi nhà để nhanh có cháu nối dõi tông đường nên bà Liên vừa thấy mặt cô đã lớn tiếng buộc con trai cô phải ly hôn vợ.

Không cam tâm nhìn Trúc Trà chịu thêm uất ức, Quý bỏ hết tự ái, sĩ diện của một người đàn ông để nói ra nguyên nhân thật sự khiến bà chưa được …bồng cháu nội, rằng anh mới chính là nguyên nhân của chuyện này vì căn bệnh vô sinh.

Quá sốc, bà Liên đã đuổi cả hai ra khỏi nhà và gào khóc thảm thiết… Bởi lẽ, không có sự thật nào tàn nhẫn hơn điều đứa con trai bà từng đặt hết kỳ vọng vừa công bố.

Bà Liên sốc nặng khi biết con trai mình bị vô sinh  ảnh 3

Kì Quý đưa Trúc Trà về gặp mẹ.

Riêng về Trường Hận, trong lúc bị Chiêu Dương tra tấn, hắn nhớ lại Phong từng kể cô ta chính là kẻ đã giết chết Niên, anh trai cùng cha khác mẹ với với hắn, sau đó chiếm đoạt tài sản của hai anh em.

Chính vì điều này, Hận quyết định sẽ thực hiện một cuộc ngã giá với người phụ nữ từng có không ít ân oán với gia đình người anh trai xấu số…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?