Bác sĩ Thẩm mỹ viện Cát Tường đối diện mức án 20 năm tù

Bảo vệ Đào Quang Khánh bị truy tố về tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và tội trộm cắp tài sản.

So với cáo trạng lần một, BS Tường bị truy tố ở khung hình phạt cao hơn. Cáo trạng lần một, BS Tường bị truy tố tội vi phạm quy định… ở khoản 1 (có mức án từ một đến năm năm tù). Còn cáo trạng lần hai, vị bác sĩ này bị truy tố ở khoản 3 của điều luật (khung phạt tù từ bảy đến 15 năm tù). Với tội xâm phạm thi thể…, cáo trạng lần hai vẫn giữ nguyên khung hình phạt truy tố như cũ (có mức án từ một đến năm năm tù).

Đối với bị can Đào Quang Khánh, VKS giữ nguyên tội danh, khung hình phạt truy tố.

Theo cáo trạng: Trưa 19-10-2013, chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để hút mỡ bụng và nâng ngực theo hợp đồng. Tại đây, BS Tường trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho chị Huyền. Sau khi phẫu thuật, khi chị nằm nghỉ thì tử vong và BS Tường cùng bảo vệ mang lên cầu Thanh Trì phi tang. Tại phiên xử ngày 14-4, TAND TP Hà Nội quyết định tạm dừng phiên xét xử, trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

NC

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.