Ban tổ chức “giết” ADC Vĩnh Long để cứu đội nhà

Án phạt của ban tổ chức dựa theo quy định “Trường hợp xảy ra ẩu đả trên đường đua, VĐV gây sự sẽ bị loại khỏi cuộc đua và phạt đội của VĐV đó 10 phút”.

Theo ghi nhận của các thành viên chứng kiến vụ việc thì chặng 7 Sóc Trăng - Cần Thơ (60 km), Bùi Minh Thụy và Thanh Điền có xích mích với nhau trên đường đua và sau khi về đích, cả hai tiếp tục lời qua tiếng lại nhưng không phải là ẩu đả như quy định của ban tổ chức. Chính ban huấn luyện hai đội sau đó cũng đã nói chuyện giải tỏa cho hai VĐV trên nhưng không hiểu vì sao chuyện bé lại bị ban tổ chức cố tình xé ra to (!?).

HLV đội ADC TH Vĩnh Long Nguyễn Huy Hùng nói trong uất nghẹn: “Từ vị trí á quân xếp trên hai đội của nhà tài trợ chính là Gạo HNT và BVTV An Giang, ADC TH Vĩnh Long bị hất văng xuống hạng 13/18. Đây là một bản án rất bất công đánh thẳng vào nỗ lực phấn đấu của tập thể đội ADC TH Vĩnh Long…”.

MINH QUANG

Chặng thi đấu cuối 32 km vòng quanh TP Cần Thơ, tay đua Phạm Phát Đạt và các đồng đội TDC Bình Dương xuất sắc giành chiến thắng chặng.

Thành tích chung cuộc, Lê Văn Duẩn (TP.HCM) đoạt cú đúp áo vàng, áo xanh. Các tay đua Domesco Đồng Tháp bảo vệ thành công chức vô địch đồng đội và hai đội của nhà tài trợ nghiễm nhiên leo lên nhận giải nhì và ba đồng đội.

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.