Ngày 26-8, tại trụ sở UBND phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, Tập đoàn BĐS Đông Hưng (Đông Hưng Group) đã cùng một số phường ở quận này tổ chức chương trình thiện nguyện “Một nghĩa cử - Triệu niềm tin”, trao 1.000 suất quà cho 1.000 hộ dân nghèo. Tổng trị giá quà lên đến 1 tỉ đồng.

Đông Hưng Group trao 1.000 phần quà cho người nghèo - ảnh 1Các hộ nghèo đang nhận quà của Tập đoàn BĐS Đông Hưng (Đông Hưng Group). Ảnh: GN

Tổng Giám đốc Đông Hưng Group - ông Lê Chí Trung cho biết: “Những đóng góp của Đông Hưng tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, khích lệ và chia sẻ những khó khăn thường nhật của các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quận”.

Khởi nghiệp từ năm 2006, hiện tại Đông Hưng Group lớn mạnh với hệ thống 20 sàn giao dịch và 12 chi nhánh khu vực TP.HCM. Sản phẩm phân phối của Đông Hưng Group chủ yếu là đất nền, căn hộ phân khúc giá rẻ khu vực Thủ Đức.

Bên cạnh việc kinh doanh, Đông Hưng còn thường xuyên hướng đến mục tiêu vì xã hội, lá lành đùm lá rách, tổ chức nhiều hoạt động từ thiện gắn kết và chia sẻ với cộng đồng.