Bắt hàng chục tấn hàng lậu vào Nam bằng tàu hỏa

Theo NLĐO, trưa cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện trên hai toa tàu VNR 232142 và VNRHL 71507 chở theo khối lượng lớn hàng hóa nhưng không có hóa đơn chứng từ. Khi các lô hàng được mở, bên trong gồm nhiều linh kiện điện tử, điện thoại, dây sạc pin, quần áo… ước tính khối lượng lên đến hàng chục tấn.

Hiện chưa rõ chủ hàng và các mắt xích tổ chức vận chuyển số hàng trên. Được biết chỉ trong vòng chưa đầy một tháng trở lại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện hai vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc theo đường tàu hỏa cập các ga ở huyện Trảng Bom và TP Biên Hòa.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.