Bắt tạm giam nguyên đội trưởng QLTT “cứu” phân dỏm

Trước đó VKSND tỉnh Long An đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam ông Hữu về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ. Lẽ ra từ tuần trước, Cơ quan CSĐT đã tống đạt các quyết định trên và bắt giam ông Hữu, song do ông xin khất và báo bệnh nên đến hôm qua ông Hữu mới bị bắt.

Cơ quan CSĐT tỉnh Long An còn bắt tạm giam ba tháng đối với Nguyễn Tấn Tài (huyện Châu Thành, Long An) vì làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, giúp cán bộ QLTT sửa hồ sơ để giải cứu phân bón kém chất lượng.

Như Pháp Luật TP.HCM thông tin, cuối tháng 1-2015, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 xác định mẫu phân của lô phân NPK (nặng năm tấn) không đạt chất lượng. Đây là số phân bón cao cấp của Công ty Cổ phần Quốc tế Hải Âu đang lưu ở cửa hàng Út Hoành (huyện Vĩnh Hưng). Nhưng sau đó ông Hữu yêu cầu cấp dưới tách hồ sơ này giao cho ông. Từ đó ông Hữu “biến” thông báo phân kém chất lượng thành đạt để giải phóng số phân đang bị niêm phong. 

Bình Dương có Trung tâm triển lãm Quốc tế

Bình Dương có Trung tâm triển lãm Quốc tế

(PLO)- WTC EXPO có tổng diện tích 22.000 m2, giải quyết vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm, thu hút các đơn vị cung cấp dịch vụ MICE toàn cầu đến với Việt Nam.