Bí thư Đinh La Thăng thăm, chúc mừng BV Quân y 175

Bí thư Đinh La Thăng đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể BV Quân y 175 trong đầu tư phát triển khoa học công nghệ, nghiên cứu khoa học và trong công tác đào tạo. Ông tin tưởng thời gian tới BV tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Thiếu tướng, PGS-TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc BV Quân y 175, khẳng định tập thể BV sẽ không ngừng nỗ lực, đóng góp cho công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và người dân.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tin tưởng thời gian tới bệnh viện đạt nhiều kết quả tốt hơn. Ảnh: P.VY

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cắt băng lễ khánh thành Cơ sở 2 BV Gò Vấp. Cơ sở nằm tại 641 Quang Trung (quận Gò Vấp) này có quy mô 300 giường bệnh, là công trình được thiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn của một BV đa khoa. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt phục vụ công tác khám và điều trị cho nhân dân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

Video: Góp ý một số vấn đề trong tổ chức thi hành pháp luật

(PLO)- Pháp Luật TP HCM hôm nay đăng chuyên đề về “Gỡ khó cho cả Nhà nước và nhân dân”. Tinh thần của chuyên đề là nhân chuyện vướng mắc một số điểm trong luật đầu tư công bàn đến một số vấn đề khác trong tổ chức thi hành pháp luật.