Bộ Y tế hỗ trợ 80 tấn vật tư cho Đà Nẵng chống COVID-19

Số hàng này được Lữ đoàn 683, Cục Vận tải, Tổng cục Hậu cần tiếp nhận và chuyển về kho Tiền phương (Bộ Y tế) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

80 tấn vật tư  gồm: khẩu trang kháng khuẩn, bộ đồ bảo hộ y tế, hoá chất, khẩu trang chuẩn tương đương N95… để phục vụ trong công tác phòng, chống dịch. Số hàng sẽ được chuyển đến kho tiền phương thường trực đặc biệt phòng, chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

Các chiến sĩ vận chuyển hàng vật tư về tổng kho tiền phương. Ảnh: Văn Dũng

Trước đó, vào ngày 31-7, Bộ Y tế đã chi viện cho Bệnh viện C Đà Nẵng một số vật tư y tế để phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 như khẩu trang y tế, bộ đồ bảo hộ y tế...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...