Các cầu thủ tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho Đà Nẵng

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) Việt Nam phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng đã trao tặng 4.700 bộ đồ bảo hộ y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho 11 bệnh viện và 7 trung tâm y tế tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho Đà Nẵng ảnh 1
Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng đồ bảo hộ y tế để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho các bệnh viện.

Bên cạnh đó, Thành đoàn Đà Nẵng cũng đã trao 6.000 khẩu trang y tế N95, 1.100 lít nước sát khuẩn, 10.000 mũ chống giọt bắn, 50 thùng nước rửa tay và dung dịch vệ sinh cá nhân cho các đơn vị trên để chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.                                                                                   

Cũng trong sáng 12-8, UBMTTQ quận Liên Chiểu đã tiếp nhận 300 triệu đồng từ các tuyển thủ bóng đá quốc gia và các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Các tuyển thủ bóng đá gồm: Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng cùng mạnh thường quân đã ủng hộ quận Liên Chiểu 250 triệu đồng và Câu lạc bộ Weekend quận Liên Chiểu 50 triệu đồng. Số tiền này nhằm phục vụ cho việc sản xuất máy sát khuẩn tự động không chạm để phòng, chống dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho Đà Nẵng ảnh 2
Các tuyển thủ bóng đá quốc gia và mạnh thường quân trao tiền cho quận Liên Chiểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...