Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ ngất xỉu khi bị tuyên án

Bị cáo Hùng bị áp giải đến phiên toà phiên toà 

Ban đầu bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng tại toà lại đổi lơì khai cho rằng không có hành vi phạm tội, và kêu oan. HĐXX phải công bố các lời khai nhận tội của bị cáo trước đó nhưng Hùng vẫn kêu oan. Chỉ đến khi nói lời nói sau cùng trước khi nhận tội bị cáo lại xin giảm án.

Theo hồ sơ, năm 1987 Hùng kết hôn với chị H. và có với nhau ba đứa con chung.

Đến năm 2007, cả hai mâu thuẫn nên Hùng và chị H. nên quyết định sống ly thân.

Không lâu sau đó, Hùng và chị D. (em gái của vợ) đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chị D quyết định ly hôn với chồng và đưa con gái (SN 2000) đến phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thuê nhà trọ để sống với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống, thấy con riêng của người 'vợ hờ' ngày càng lớn phổng phao, Hùng nảy sinh ý định xấu. Lần đầu tiên vào năm 2008, lợi dụng lúc chị D. đi chợ sáng sớm lấy hàng về bán, Hùng đã thực hiện ý hành vi hiếp dâm con riêng của chị

Lần thứ hai vào năm 2009, nhân lúc chị D. đang ngủ, Hùng mở phim khiêu dâm cho bé gái xem rồi bắt phải làm như trong phim. Gần đây nhất là tối 29 tết năm 2013 Hùng kêu con riêng của chị D cùng đi ra cửa hàng bán loa của mình để chở tivi về nhà xem Tết.

Ngay khi vừa đến nơi Hùng ngay lập tức lôi cháu vào nhà tắm để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi bị tố giác, tại cơ quan điều tra, Hùng khai không nhớ rõ đã thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ bao nhiêu lần.

Tháng 4 khi TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm tuyên phạt mức án trên Hùng đã ngất xỉu sau đó về làm đơn kháng cáo xin giảm án.

HOÀNG YẾN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.