Chiều nay, giá xăng trong nước có khả năng tăng nhẹ?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Dù giá xăng nhập liên tục tăng nhưng nhìn chung mức tăng không quá nhiều. 

Ngày 11-10, giá xăng A95 nhập từ Singapore cao nhất là 95 USD/thùng và thấp nhất là 91 USD/thùng. Nếu xét về bình quân giá, kỳ điều chỉnh lần này giá xăng nhập là 93,51 USD/thùng.

Mức giá này chỉ tương đương với giá ngày 4-1, khi đó, giá xăng trong nước (A95) là 23.395 đồng/lít. Nếu trừ đi thuế bảo vệ môi trường thì giá xăng chỉ còn 20.095 đồng.

Trong khi đó, vào ngày 1-10 vừa qua, giá xăng A95 giảm chỉ còn 21.433 đồng/lít và khi đó giá xăng nhập bình quân giá là 92,58 USD/thùng.

Vào chiều nay (11-10), giá xăng trong nước bước vào kỳ điều chỉnh mới. Với mức giá bình quân chỉ chênh với biên độ thấp là chưa đầy 1 USD thì khả năng giá xăng trong nước chỉ tăng nhẹ.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.