Chính thức ra mắt công cụ hỗ trợ đầu tư YSwealth từ YSVN

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (viết tắt YSVN) vừa chính thức ra mắt công cụ quản lý tài sản YSwealth.

Đây chính là sản phẩm mới tích hợp trong YSradar nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về quản lý danh mục đầu tư chứng khoán, giúp các nhà đầu tư lựa chọn danh mục phù hợp với “khẩu vị” rủi ro của mình, từ đó có thể tối ưu lợi nhuận và gia tăng tài sản tích lũy,... Vậy công cụ này là gì, nó mang lại cho nhà đầu tư lợi ích gì mời bạn cùng vào bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về YSwealth.

Chính thức ra mắt công cụ hỗ trợ đầu tư YSwealth từ YSVN ảnh 1

YSwealth là gì?

Là công cụ tài chính cá nhân hỗ trợ đắc lực cho phép khách hàng kết nối với hệ sinh thái đa dạng của YSVN, YSwealth là công cụ được kỳ vọng sẽ có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu về đầu tư chứng khoán cũng như có thể giúp nâng cao trải nghiệm và lợi ích khách hàng bằng các đột phá về công nghệ của công ty YSVN.

Không còn gói gọn các loại dịch vụ dành cho những nhà đầu tư lớn với số vốn hàng chục tỷ đồng nữa, ngày nay các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhà đầu tư cá nhân cũng có thể tiếp cận khái niệm quản lý tài sản và quản trị rủi ro của mình bằng các sáng kiến ứng dụng công nghệ.

Những lợi ích mà YSwealth mang lại cho nhà đầu tư

Công cụ quản lý tài sản YSwealth chính là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư quản lý và phân bổ tài sản, dựa vào “khẩu vị” đầu tư và rủi ro của từng cá nhân một để đưa ra khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp cho mình.

Khuyến nghị mua và bán nhiều loại cổ phiếu

Trải nghiệm ứng dụng, các nhà đầu tư sẽ thấy YSwealth khuyến nghị mua và bán không chỉ có riêng lẻ một cổ phiếu mà cả một danh mục phân bổ đầu tư trọn vẹn, bao gồm có các cổ phiếu và tỷ trọng phân bổ phù hợp tại mức giá và phù hợp về thời gian khuyến nghị. Các danh mục khuyến nghị này đều đã được các chuyên gia và hệ thống phân tích của Yuanta Việt Nam tính toán vô cùng kỹ lưỡng dựa trên các lý thuyết về kinh tế học giúp tối ưu được hiệu quả cho nhà đầu tư, hoàn toàn loại bỏ các sai lệch về mặt cảm xúc trong quá trình ra quyết định.

Chính thức ra mắt công cụ hỗ trợ đầu tư YSwealth từ YSVN ảnh 2

Phù hợp với mọi nhà đầu tư

YSwealth có thể phù hợp với mọi nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới ( nhà đầu tư f0) gia nhập thị trường chứng khoán hay thậm chí là các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. Công cụ này được ví như là một “trợ lý tài chính đa năng” trong thời đại số, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu, mục đích, số vốn đầu tư và thuận tiện cho nhà đầu tư trong việc quản lý tài sản chỉ trên một ứng dụng.

Đi kèm theo khóa học đầu tư

Chú trọng đến sự tiện lợi cho quý khách hàng, đi cùng với YSwealth là một khóa học miễn phí về việc “Hoạch định tài chính cá nhân và Quản lý tài sản”. Khóa học này giúp cho các nhà đầu tư trang bị kiến thức, xác định được rõ ràng mục tiêu tài chính và thiết lập kế hoạch chi tiêu, có thể đầu tư theo cách phù hợp nhất.

Chính thức ra mắt công cụ hỗ trợ đầu tư YSwealth từ YSVN ảnh 3

Tham gia khóa đào tạo của YSVN, người học sẽ nhận diện được “khẩu vị” rủi ro của bản thân mình, từ đó lập nên một kế hoạch tài chính cho cá nhân cũng như quản trị danh mục đầu tư hiệu quả. Các chuyên gia Yuanta Việt Nam tin rằng, các nhà đầu tư cần có tư duy về đầu tư đúng cùng với nền tảng kiến thức vững chắc trước, sau đó công cụ hỗ trợ sẽ giúp các nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận và gia tăng tài sản tích lũy của mình.

YSwealth có giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng

Với giao diện thân thiện, các thao tác dễ dàng, đa dạng về danh mục đầu tư, chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng rằng công cụ hỗ trợ đầu tư YSwealth có thể hỗ trợ cho nhà đầu tư có được những giải pháp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả để thực hiện hóa giấc mơ tài chính của mình.

Hàn Quốc miễn visa – Cơ hội du lịch cho du khách Việt

Hàn Quốc miễn visa – Cơ hội du lịch cho du khách Việt

(PLO)-Vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chính thức áp dụng chính sách miễn visa cho các nước Đông Nam Á sau hơn 2 năm bị hạn chế bởi COVID-19. Nghĩa là, du khách Việt có thể vi vu sang xứ sở kim chi mà không cần visa.
Hành trình chinh phục IELTS 6.5 chỉ trong 1 tháng của bạn Trần Lê Phương

Hành trình chinh phục IELTS 6.5 chỉ trong 1 tháng của bạn Trần Lê Phương

(PLO)- Do cần IELTS 6.0 để xét tuyển vào trường đại học nên Trần Lê Phương (học sinh lớp 12, Hà Nội) đã bắt tay vào công cuộc chinh phục IELTS trong vòng 1 tháng. Trước đó do không ôn tập nhiều nên em khá lo. Tuy nhiên Phương đã xuất sắc đạt điểm số 6.5 IELTS, vượt qua kỳ vọng ban đầu.
Top 5 địa điểm du lịch mùa thu miền Bắc không thể bỏ lỡ

Top 5 địa điểm du lịch mùa thu miền Bắc không thể bỏ lỡ

(PLO)-  Mùa thu miền Bắc có phải thời điểm đẹp để đi du lịch? Mùa thu thời tiết mát mẻ thì nên đi du lịch ở đâu? Đây là khoảng thời gian bắt đầu có những cơn gió se se lạnh ùa về, những tia nắng vàng óng ả trong buổi sáng sớm.
Bất động sản nghỉ dưỡng Long Hải hưởng lợi từ hạ tầng

Bất động sản nghỉ dưỡng Long Hải hưởng lợi từ hạ tầng

(PLO)- “Cú hích” hạ tầng giúp Long Hải gia tăng tiềm năng thu hút mạnh dòng vốn đầu tư, thị trường bất động sản (BĐS) cũng vì thế “lên như diều gặp gió”. Nơi đây được đánh giá giàu nhiều tiềm năng để phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.