Chờ vòng knock out mới biết đá, biết vàng

Tôi cực kỳ ấn tượng với cách chơi của Costa Rica ở giải này. Họ thi đấu rất hiệu quả, phối hợp nhịp nhàng mang lại kết quả tốt. Ngoài lực lượng vào độ chín, một phần cũng do đại diện Nam Mỹ hợp thổ nhưỡng và điều kiện thời tiết ở Brazil.

Chờ vòng knock out mới biết đá, biết vàng ảnh 1

Chủ nhà Brazil trước đây họ có rất nhiều sao trong đội hình, lần này chỉ trông cậy vào sự tỏa sáng của một mình Neymar. Cái thiếu của Brazil không phải thi đấu vòng loại nên chưa thể vào guồng ngay được. Họ khởi đầu rất chật vật nhưng càng đá, chủ nhà càng thể hiện sự ổn định. Điều đó cho thấy sự điều chỉnh mang tính tích cực của HLV lão luyện Scolari.

Tuyển Đức không còn dùng lối chơi cứng rắn và thô bạo như trước. Thay vào đó là một đội hình đồng đều, uyển chuyển và rất khoa học dựa trên một tập thể kỷ luật. Tuyển Đức tạo ra sự khác biệt so với các đội khác là hiệu suất ghi bàn cao.

Trước giải, tôi kỳ vọng Argentina sẽ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch và đến thời điểm này, tôi vẫn tin vào cảm giác và nhận định của mình. Cùng với tuyển Hà Lan, Đức và Brazil, Argentina sẽ là những đội đủ khả năng đi sâu.

Cũng giống như V-League, vấn đề trọng tài tại World Cup cũng nhận được rất nhiều sự than phiền. Và cũng không khó để nhìn ra trọng tài có hơi thiên vị các đội bóng Nam Mỹ và đấy lại được xem là một phần tất yếu của bóng đá.

MINH QUANG ghi

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.