Chủ tịch nước thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Chủ tịch nước hoan nghênh cách làm sáng tạo cùng việc triển khai có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Nghi Liên. Chủ tịch nước mong muốn các xã của Nghệ An cũng sẽ tiếp tục phát huy thành quả, xây dựng địa phương trở thành các xã điển hình trong xây dựng nông thôn mới.

Chủ tịch nước thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An ảnh 1
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi nhân dân xã Nghi Liên (TP Vinh). Ảnh: TTXVN

Tại buổi nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Chủ tịch nước biểu dương những thành tích của quân khu trong thực hiện nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng XI, Chủ tịch nước cho rằng để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chiến lược này, lực lượng vũ trang Quân khu 4 cần chủ động, sáng tạo trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong quân đội.

Trước đó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác trung ương đã đến dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn.

TLL

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sau lễ đón chính thức, Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva. Ảnh: VGP

Việt Nam - Brazil ra Thông cáo chung

(PLO)- Sau khi kết thúc hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Brazil Lula da Silva đã thông qua thông cáo chung chuyến thăm, chứng kiến lễ ký một số văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

Thủ tướng: Quan hệ Việt - Mỹ có nhiều nét riêng, khá đặc biệt

(PLO)- Thủ tướng nhìn nhận quan hệ Việt– Mỹ khá đặc biệt với nhiều đặc điểm riêng, từ hai nước trong tình trạng chiến tranh tới việc bình thường hóa quan hệ rồi nâng cấp lên tầm Đối tác chiến lược toàn diện. Đây là kết quả của nỗ lực của cả hai bên.