Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đạt 100% phiếu tín nhiệm cao

(PLO)- Ông Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, có phiếu tín nhiệm cao đạt tỉ lệ 100%.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 8-12, tại kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh Ninh Thuận khóa XI đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.

hđnd tỉnh ninh thuận 2.jpg
HĐND tỉnh Ninh Thuận lấy phiếu tín nhiệm. Ảnh: C.T

Theo đó, tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Ninh Thuận quyết định lấy phiếu tín nhiệm của 29 người gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Trưởng các Ban HĐND tỉnh; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các Ủy viên UBND tỉnh. Phiếu tín nhiệm có ba mức đánh giá: tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp.

Theo kết quả công bố, ông Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đạt tỉ lệ 100% phiếu tín nhiệm cao, 45/45 phiếu. Ông Phạm Văn Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh, đạt tỉ lệ 97,8% phiếu tín nhiệm cao, 44/45 phiếu.

Hai người có tỉ lệ phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là ông Võ Đình Vinh, Giám đốc Sở Công thương, với tỉ lệ 42,2% và bà Pi năng Thị Thủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, với tỉ lệ 53,3%.

Tại phiên họp hôm nay, HĐND tỉnh Ninh Thuận cũng thông qua các nghị quyết về: Phân bổ và giao bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2023 cho các cơ quan, đơn vị và địa phương; Phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, thu, chi ngân sách địa phương năm 2022; Dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, thu, chi ngân sách địa phương năm 2024; Phân bổ ngân sách địa phương năm 2024.

Năm 2023, Ninh Thuận có mức tăng trưởng GRDP đạt 9,4%, xếp thứ 9/63 tỉnh thành cả nước và thứ 2/14 các tỉnh vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung. GRDP bình quân đầu người ước đạt 87,7 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

(PLO)- Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu và cấp ủy, chỉ huy các cấp của Quân khu 9 sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong lực lượng vũ trang và nhân dân