Chubb Life Việt Nam: 100 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội giọt hồng nhân ái Chubb Life Việt Nam”, tại 260 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Chương trình nhận được phối hợp của Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM và thu hút gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Công ty.

Chubb Life Việt Nam: 100 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo ảnh 1Chương trình thu hút sự tham dự của gần 100 tình nguyện viên là Đại diện Kinh doanh và nhân viên Chubb Life Việt Nam

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết: “Hiện các ngân hàng máu thường xuyên bị thiếu hụt, trong khi đó, rất nhiều bệnh nhân cần được truyền máu để duy trì sự sống hàng giờ, hàng ngày trên khắp cả nước. Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Chubb Life Việt Nam đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng là những dịp để các thành viên công ty cùng nhau lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến những người xung quanh cũng như tạo lập được thói quen hiến máu định kỳ, có ích cho sức khỏe”.

Từ năm 2010 đến nay, Chubb Life Việt Nam đã đóng góp hơn 27,5 tỷ đồng cho các dự án xây trường học mới, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học, trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ em tại Việt Nam. 

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?