Chubb SmartAgency: Thêm nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh mới

Sau khi giới thiệu nền tảng ứng dụng SmartAgency và công cụ eCard trong năm 2019, đầu năm 2020 Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới, bổ sung và tích hợp vào hệ thống SmartAgency thêm các công cụ eRecruitment và eContract. Theo đó, đội ngũ kinh doanh của Chubb Life sẽ được sử dụng các công cụ mới này kể từ ngày 20-2-2020.

Chubb SmartAgency: Thêm nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh mới ảnh 1

Nền tảng công nghệ số đã giúp Chubb Life Việt Nam kinh doanh ngày càng thành công hơn.

Trong đó, eRecruitment là công cụ tạo điều kiện cho ứng viên lập hồ sơ ứng tuyển và nộp trực tuyến một cách nhanh chóng bằng các thiết bị di động của mình. Các bước xem xét, duyệt và quản lý hồ sơ ứng viên trong quá trình tuyển dụng đều được thực hiện trực tuyến.

Với eContract sẽ cho phép việc giao kết hợp đồng đại lý được thực hiện nhanh chóng ngay sau khi ứng viên thỏa mãn các điều kiện gia nhập đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam. Việc giao kết sẽ được thực hiện dễ dàng bằng các thiết bị di động và được lưu trữ trực tuyến trên hệ thống SmartAgency của Chubb Life Việt Nam.

Bên cạnh các công cụ phục vụ cho đội ngũ kinh doanh đã được triển khai trước đây thì hai công cụ mới này chủ yếu nhắm đến việc số hóa quy trình hoạt động bước đầu từ tuyển dụng đến giao kết hợp đồng đại lý. Từ đó hoàn thiện việc số hóa hoàn toàn các quy trình hoạt động của đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.

Chubb SmartAgency: Thêm nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh mới ảnh 2

Đội ngũ kinh doanh của Chubb Life Việt Nam ngày càng trẻ trung hơn, hiệu quả hơn.

Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa là bốn tiêu chí được Chubb Life Việt Nam xem là kim chỉ nam trong hành trình thực hiện chiến lược số hóa. Chubb Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc trang bị cho đội ngũ kinh doanh những công cụ công nghệ hiện đại để hỗ trợ xử lý nhanh công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, hệ thống công cụ công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn. 

 

eRecruitment - Tuyển dụng trực tuyến đội ngũ kinh doanh:

  • Hỗ trợ ứng viên điền hồ sơ ứng tuyển một cách dễ dàng, đầy đủ;
  • Nộp hồ sơ ứng tuyển thuận tiện, nhanh chóng;
  • Nhận phản hồi về kết quả ứng tuyển qua thông báo trên điện thoại;

eContract - Hợp đồng đại lý điện tử:

  • Ứng viên được cung cấp thông tin liên quan hợp đồng nhanh chóng qua điện thoại và email;
  • Dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng trên hệ thống;
  • Xác nhận giao kết hợp đồng bằng mã OTP được gửi qua điện thoại.
Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.