Chương trình Hòa nhạc Toyota 2014

Thời gian bắt đầu từ ngày 1 đến 11-8 tại Hà Nội, TP.HCM. Đặc biệt lần đầu tiên chương trình đặt chân tới Buôn Ma Thuột nhân dịp sự kiện Năm du lịch quốc gia 2014 Đại ngàn Tây Nguyên. Năm nay sẽ là sự kết hợp của âm nhạc đa dạng về màu sắc, phong phú về thể loại với tác phẩm âm nhạc kinh điển trữ tình lãng mạn, hiện đại. Chương trình có sự góp mặt của NSƯT Cello Trần Thị Mơ, nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji, kết hợp với chùm ca khúc tươi sáng của ca sĩ Tùng Dương. BTC sẽ dành toàn bộ tiền bán vé của chương trình cho Quỹ học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu nhạc cổ điển có cơ hội tiếp cận thưởng thức, chương trình có giá vé ưu đãi cho sinh viên.

NGUYỄN MẪN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.