Chuyển tiền nhanh qua Viet Capital Mobile Banking

Điểm tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm nhất là chuyển khoản ngoài hệ thống 24/7,  kể cả các ngày lễ tết. Đến 11 ngân hàng của hệ thống Banknet như: Saccombank, BIDV, PVcomBank ABBank... người nhận sẽ có tiền ngay vào tài khoản sau khi giao dịch thực hiện thành công.

Chuyển tiền nhanh qua Viet Capital Mobile Banking ảnh 1

Ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới còn cung cấp các tiện ích khác như: Hiển thị lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngay cả khi khách hàng không kết nối internet; Tự động định vị vị trí của khách hàng và hướng dẫn đoạn đường gần nhất đến các điểm giao dịch, ATM, điểm khuyến mãi của Viet Capital Bank; Lọc thông minh lịch sử giao dịch theo từng tuần, từng tháng; Chuyển khoản trong hệ thống từ số tài khoản qua số thẻ Viet Capital Bank; Nạp nhanh tiền điện thoại di động trả trước cho số điện thoại mà chủ tài khoản sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ Viet Capital Mobile Banking. Nạp tiền cho các số điện thoại có sẵn trong danh bạ trên thiết bị đang sử dụng, Hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng như: tạo mới, chỉnh sửa, nhập, xóa thông  in…Tất cả những thay đổi này sẽ được đồng bộ trên cả Internet Banking và Mobile Banking.

Để sử dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking tại Viet Capital Bank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0 trở lên. Với những khách hàng đã cài đặt ứng dụng, phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật. 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).