Conan gục ngã bởi gián điệp 'ba mang' trong kẻ hành pháp Zero

Trailer phim: 
Phim chính thức khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ ngày 17-8-2018.

Tác phẩm là bộ phim thứ 22 dựa trên bộ truyện tranh về thám tử teo nhỏ Conan của Gosho Aoyama. Được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa. "Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero" là phần tiếp theo của Detective Conan: Crimson Love Letter (Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm) ra rạp năm 2016. Ngay khi vừa mới ra mắt tại Nhật Bản, Kẻ hành pháp Zero tiếp tục nối dài thành công về doanh thu của các phần phim Thám tử lừng danh Conan trước đó khi liên tục phá kỷ lục phòng vé. Dù có kịch bản phức tạp và đen tối hơn, nhưng chuỗi vụ án lần này vẫn hài hòa với mạch phá án đã làm nên thương hiệu của loạt phim về thám tử nhí không bao giờ lớn.

Conan gục ngã bởi gián điệp 'ba mang' trong kẻ hành pháp Zero ảnh 1

"Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero" mở đầu bằng một vụ nổ bất ngờ tại khu resort và tổ hợp được xây dựng ở vịnh Tokyo. Đây cũng chính là nơi sắp diễn ra một hội nghị thượng đỉnh quan trọng. Trong quá trình điều tra, văn phòng cảnh sát Tokyo bất ngờ tìm thấy các dấu vân tay ở hiện trường trùng khớp với của thám tử Kogoro Mori. Bất chấp sự phản đối của Mori, vị “thám tử ngủ gật” vẫn bị bắt giam và khởi tố trong sự ngỡ ngàng của cả Conan lẫn cô con gái Ran. Quyết tâm truy tìm đến cùng sự thật, Conan bắt đầu điều tra và phát hiện nhiều nghi vấn quan trọng. Tại sao vụ khủng bố lại diễn ra trước chứ không phải trong lúc hội nghị diễn ra? Ông Mori có thực sự có tội? Và đặc biệt là sự có mặt của Tooru Amuro - đặc vụ hoạt động ngầm trong tổ chức Áo Đen hiện đang đóng vai thực tập sinh của ông Mori râu kẽm.
Với tính chất phức tạp của vụ án, sự xuất hiện của Tooru Amuro càng đẩy Conan vào thế bí. Xuất hiện lần đầu tiên trong anime vào năm 2012, nhân vật này cho đến nay đã hé lộ ba nhân dạng khác nhau: thám tử học việc ở văn phòng Kogoro Mori với tên giả Rei Furuya, thanh tra của Cục An ninh quốc gia dưới tên gọi Zero và gián điệp trà trộn vào Tổ chức Áo đen bằng bí danh Bourbon. Trong tập phim lần này, Conan sẽ vừa phải phá án để giải cứu ông Mori, đồng thời phải giải mã từng lớp thân phận của Tooru Amuro - nhân vật được coi là phức tạp và bí ẩn bậc nhất trong series phim.

Conan gục ngã bởi gián điệp 'ba mang' trong kẻ hành pháp Zero ảnh 4

Ra mắt từ ngày 13-4 tại Nhật, Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero nhanh chóng tạo cơn sốt ở quê nhà. Dù công chiếu gần ngày với Avengers: Infinity War, phần thứ 22 của loạt phim Conan dường như không chịu ảnh hưởng quá lớn khi chiếm vị trí số 1 doanh thu phòng vé ngay trong tuần đầu tiên với 23,1 triệu USD. Chưa dừng lại ở đó, sau sáu tuần công chiếu, "Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero" đạt tổng doanh thu khoảng 8,2 tỉ yen (73,6 triệu USD). Kết quả này giúp phim lọt vào top 10 phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại ở Nhật, đồng thời đánh bại Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm để trở thành phần phim Conan có doanh thu cao nhất từ trước đến giờ.

Conan gục ngã bởi gián điệp 'ba mang' trong kẻ hành pháp Zero ảnh 5

Conan gục ngã bởi gián điệp 'ba mang' trong kẻ hành pháp Zero ảnh 6

Tại Việt Nam, khán giả sẽ được tái ngộ thám tử teo nhỏ Conan cùng các nhân vật từng gắn bó với nhiều thế hệ thanh thiếu niên trong "Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero". 

Xem thêm bài viết đề xuất:


'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam
'Vũ động càn khôn' sẽ được phát sóng tại Việt Nam
(PLO)- Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, do Trương Lê làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn,…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm